หน้าหลัก > ข่าวและประกาศ > พาเที่ยวสุดฟินไปกับ 10 ประเทศ
พาเที่ยวสุดฟินไปกับ 10 ประเทศ
พาเที่ยวสุดฟินไปกับ 10 ประเทศ
06 Dec, 2018 / By bemee
Images/Blog/VKzbhIHG-51_แนะนำท่องเที่ยว-01.jpg

การท่องเที่ยวคงเป็นการพักผ่อนของใครหลายๆคน เพราะจะได้ไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆที่แปลกตาแปลกใจ จึงอยากแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ไปไม่ได้แล้ว พร้อมแล้วก็เก็บกระเป๋าเดินทางกันเลยค่า

GOLDEN GATE BRIDGE, SAN FRANCISCO , USA

เป็นจุดชมสะพานที่มีนักท่องเที่ยวมามากที่สุด เนื่องจากการเดินทางที่สะดวกแล้วนั้น ยังมีมุมหลายมุมให้เป็นจุดถ่ายภาพสวยๆ ทำให้มองเห็น ซานฟรานซิสโกในหลายๆแบบอีกด้วย

AURORA ICELAND , ICELAND

หลายๆคนคงอยากจะไปพิชิตแสงเหนือสักครั้งในชีวิต เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ถือว่าฮอตฮิตติดอันดับ 1 ใน 10 ที่นักท่องเที่ยวอยากจะไปออกตามล่าแสงเหนือที่จะต้องไปเห็นด้วยตาของตัวเองที่ประเทศไอซ์แลนด์

CHRIST OF REDEEMER , BRAZIL

เป็นเมืองที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในโลก จนได้รับขนานนามว่า “เมืองที่ยอดเยี่ยม” โดยเฉพาะชายหาดชื่อดังอย่าง โคปาคาบานา และ อีปาเนมา ซึ่งว่ากันว่า เป็นชายหาดที่เซ็กซี่มากที่สุดในโลก เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศบราซิล รูปปั้นของพระเยซู ( Christ of Redeemer ) ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก และ ได้รับการโหวตให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก

PARIS (EIFFEL) , FRANCE

หากนึกถึงประเทศฝรั่งเศสแล้ว หอไอเฟลถือเป็นสถานที่แรกที่คนส่วนใหญ่จะนึกถึงเนื่องจากเป็นจุด Landmark สำคัญที่จะต้องไปถ่ายรูปหรือไปเห็นด้วยตัวเอง

SANTA CLAUS VILLAGE , FINLAND

เป็นเมืองแห่งหิมะ เมืองนิยายราวกับหลุดไปอยู่ในอีกดินแดนหนึ่ง เป็นจุดท่องเที่ยวของฟินแลนด์ที่โด่งดัง เป็นแหล่งกำเนิดของ Santa Claus คุณลุงชุดแดงใจดีที่คอยแจกของขวัญให้กับเด็กๆอีกด้วย

SAINT BASIL'S CATHEDRAL , RUSSIA

มหาวิหารเซนต์เบซิล จุดเด่นในเรื่องวิหารที่มีสีสันงดงาม หรือเรียกว่าโบสถ์ลูกกวาด ตั้งอยู่ที่จตุรัสแดง

SANTORINI , GREECE

เป็นเกาะในฝันของใครหลายๆคน เนื่องจากมีสีที่เป็นจุดเด่นคือ สีฟ้า สีขาว และเป็นเกาะอับดับหนึ่งของประเทศกรีซซ๊ะด้วย! เหมาะแก่การไปถ่ายรูปเก็บภาพบรรยากาศไว้อย่างมาก!!!

ITSUKUSHIMA JINJA , JAPAN

ศาลเจ้าอิตสึกุชิมะ  (厳島神社 Itsukushima Jinja) เป็นศาลเจ้าลัทธิชินโตบนเกาะอิตสึกุชิมะเมืองฮะสึไกชิ จังหวัดฮิโรชิมะ ประเทศญี่ปุ่น ได้รับการขึ้นทะเบียนจากองค์การยูเนสโกให้เป็นมรดกโลก ในเวลาที่น้ำขึ้น เสาโทะริอิจะดูเหมือนลอยอยู่กลางทะเล เมื่อน้ำลง จะปรากฏให้เห็นพื้นโคลนเลนที่เสาตั้งอยู่ และสามารถเดินเท้าไปจากเกาะได้

SAFIRI , SOUTH AFRICA

ขึ้นชื่อว่า อาฟริกาใต้แล้วนั้น คงจะหนีไม่พ้น Safari การผจญภัย และมีความตื่นเต้นตลอดเวลา เพราะจะได้เจอกับสัตว์นานาชนิดอย่างใกล้ชิด

OPERA HOUSE , SYDNEY AUSTRALIA

ตั้งอยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย เป็นสถานที่เที่ยวชื่อดังอีกแห่งหนึ่งที่นักท่องเที่ยวมักจะไปถ่ายรูป ซิดนีย์เมืองที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสิบเมืองน่าอยู่ในโลก 

ว่าแล้วก็เก็บกระเป๋าเตรียมตัวเดินทางท่องเที่ยวกันได้เลยค่า

Like
ร้านค้าออนไลน์
© 2006-2019
Vevo Systems Co., Ltd.